Trường THPT Chiêm Hóa tổ chức ngoại khóa Tiếng Anh với chủ đề “ English Festival” dành cho học sinh năm học 2020 - 2021.

Sáng ngày 07/12/2020, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, nhóm Ngoại ngữ trường THPT Chiêm Hóa tổ chức thành công buổi ngoại khóa tiếng Anh với chủ đề “ English Festival” dành cho học sinh năm học 2020 - 2021. Nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về vai trò và tầm quan trọng của bộ môn Tiếng anh trong nhà trường đồng thời khơi dậy niềm say mê, yêu thích môn học.

Tham dự buổi ngoại khóa có thầy giáo Lâm Đình Hưng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trần Thị Thơm - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo và hơn 1000 học sinh của nhà trường.  Trong buổi ngoại khóa, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh được thưởng thức những điệu nhảy sôi động cùng với phần thuyết trình bằng Tiếng Anh với những chủ đề lí thú và gần gũi với các em như Genration gap, Relationships, Becoming indepependent, Caring for thóe in need... Phần thuyết trình đã giúp các em học sinh thêm tự tin hơn khi nói tiếng Anh và khoảng cách giữa thầy và trò thêm gần gũi, thân thiện.

 

 

                                       Thuyết trình theo chủ đề

Cùng với khả năng sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các em đã hâm nóng bầu không khí của buổi ngoại khóa với những bài hát bằng tiếng Anh, vở kịch kết hợp Anh- Việt  rất sôi động, cách thể hiện tự tin chuyên nghiệp trên sân khấu.

                             Những điệu nhảy sôi động        

                                             Kịch kết hợp Anh- Việt

Đặc biệt các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đã được chiêm ngưỡng màn trình diễn thời trang vô cùng ấn tượng nhưng cũng không kém phần rùng rợn. Tất cả các bộ trang phục hóa trang đều là do chính tay các em học sinh thiết kế với nguyên liệu là túi ni-lon, giấy báo hay những tấm bìa đã cũ, nhờ sự khéo léo, tỉ mỉ, các bạn ấy đã biến những phế liệu ấy trở thành những bộ trang phục đầy ấn tượng, đậm chất vùng miền.

 

                                       Trình diễn trang phục

Với mục đích góp phần phát triển kĩ năng nghe - nói tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh, tạo không khí học tập ngoại ngữ phổ biến, sôi nổi, thoải mái ở các khối lớp trong nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp, xây dựng cho các em học sinh ý thức tự học, khích lệ niềm say mê khi học tiếng Anh.

                                                                                           

                                                                                      Nguyễn Quyết Thắng - Tổ Toán- Sinh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 16
Tháng 06 : 469
Năm 2021 : 2.922