Trường THPT Chiêm Hóa "Tuyên truyền phổ biến pháp luật về lâm nghiệp và bảo vệ môi trường năm 2021"

Tuyên truyền phổ biến pháp luật về lâm nghiệp và bảo vệ môi trường năm 2021

Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2021 Hạt kiểm lâm huyện Chiêm Hóa phối hợp với Khoa Lâm Nghiệp – Đại học Nông Lâm Thái Nguyên  và trường THPT Chiêm Hóa tổ chức Hội nghị “ Tuyên truyền phổ biến pháp luật về lâm nghiệp và bảo vệ môi trường năm 2021’’ tại trường THPT Chiêm Hóa.

Đến tham dự hội nghị có các đồng chí Ma Phúc Sáng- Cán bộ kiểm lâm huyện Chiêm Hóa, các đồng chí là giảng viên của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên cùng các thầy giáo, cô giáo và 1162 học sinh nhà trường.

Trong hội nghị đồng chí Ma Phúc Sáng- Cán bộ kiểm lâm huyện Chiêm Hóa:  Tuyên truyền phổ biến pháp luật về lâm nghiệp và bảo vệ môi trường năm 2021. Hội nghị nhằm tuyên truyền sâu rộng về Luật lâm nghiệp, nâng cao hiệu quả thực hiện Luật lâm nghiệp, các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến bảo vệ và phát triển rừng, phòng cháy,chữa cháy rừng, bảo vệ môi trường rừng ; Nâng cao nhận thức của các em học sinh về công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, công tác phòng cháy và chữa cháy rừng tại địa phương.

Đồng chí Ma Phúc Sáng - Cán bộ kiểm lâm huyện Chiêm Hóa

Hà Thị Thu Hoài- Tổ Lí Hóa Công nghệ