Trường THPT Chiêm Hóa tổ chức buổi gặp mặt Giáo viên giáo dục thể chất

Sáng 27/3/2021 tại trường THPT Chiêm Hóa tổ chức buổi gặp mặt Giáo viên giáo dục thể chất nhân 75 năm Ngày thể thao Việt Nam( 27/03/1946 – 27/03/2021.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo và các đồng chí giáo viên dạy bộ môn Thể dục của các trường THPT trên địa bàn huyện Chiêm Hóa. Trong buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo các trường đã biểu dương, đánh giá cao kết quả, thành tích thể thao các trường đạt được trong những năm qua, đồng thời chỉ ra một số nhiệm vụ cần thực hiện trong trong thời gian tới. Đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho giáo viên trong công tác giảng dạy GDTC,vai trò quan trọng của Thể dục thể thao trong phát triển kinh tế và đời sống xã hội; mở rộng, nâng cao chất lượng TDTT quần chúng gắn với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Phùng Văn Lực – GV Thể dục